Nếu bạn xem nhiều phim Nhật Bản thì có lẽ bạn sẽ để ý thấy trong các bữa ăn không thể thiếu một món ăn kèm đó là Gari Nhật Bản. Không chỉ làm ngon miệng, Gari còn tốt cho đường tiêu hóa.

Mơ muối là món ăn dân dã ở Việt Nam, và ẩm thực Nhật Bản cũng có món ngon này với hương vị đặc trưng riêng. Nếu có cơ hội đi tour du lịch Nhật Bản, hãy mang Umeboshi về làm quà cho gia đình bạn nhé.

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng cầu kỳ cả về hình thức và hương vị. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những món ăn đơn giản mà ngon tuyệt. Tonkatsu là một ví dụ điển hình, khi đi tour du lịch Nhật Bản khó bỏ qua.

Nhật Bản nổi tiếng không chỉ với nền văn hóa lâu đời, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà bên cạnh đó còn có nền ẩm thực Nhật Bản phong phú, khiến du khách đi tour du lịch Nhật Bản khó cưỡng lại.

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng không còn xa lạ gì với các du khách đi tour du lịch Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách làm món ăn khoai môn hầm thịt bò theo phong cách Nhật.

Mùa thu sang, người Nhật lại có dịp chuẩn bị cho món bánh truyền thống bánh Tempura lá phong, đặc biệt họ chế bánh theo hình dạng lá phong.

Được biết đến như kinh đô ẩm thực thế giới, ẩm thực Nhật Bản có rất nhiều món ăn độc đáo mới lại hấp dẫn để du khách đi tour du lịch Nhật Bản thưởng thức và khám phá.

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản vào mùa đông thì không thể không nhắc đến món lẩu trong ẩm thực Nhật Bản, được gọi là Nabemono, chủ yếu từ nguyên liệu thịt gà, thịt lợn, rau củ và hải sản.

Ẩm thực Nhật Bản truyền thống đã nổi tiếng với sự cầu kỳ trong hình thức lẫn chất lượng, trong xu hướng phát triển của thời đại mới, văn hóa Kawaii đã được người Nhật áp dụng khá thành công vào mỗi món ăn của họ.

Du khách đi tour du lịch Nhật Bản không thể không biết đến rượu sake, một loại rượu đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản, các đấng mày râu nhất định phải thử.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền