Tiếp nối để cho bạn hiểu thêm về Nhật Bản, tour du lịch Nhật Bản sẽ cho bạn thêm trang mới trong cẩm nang du lịch Nhật Bản của bạn qua bài viết Nhật Bản – Sự Kết Tinh Của Các Nền Văn Hóa – Phần II.

Khi đi tour du lịch Nhật Bản điều bạn cần làm đó chính là sự hiểu biết về đất nước này, hãy để chúng tôi cho cuốn cẩm nang du lịch Nhật Bản của bạn thêm một trang mới

Nhật Bản là một dân tộc có hàng ngàn năm lịch sử. Từ một quốc gia nghèo khổ ở Đông Á, từ một nước thất trận trong chiến tranh thế giới thứ hai, Nhật Bản đã nhanh chóng khôi phục đất nước tan hoang

Hagoita, vật được xem là biểu tượng may mắn của các bé tại Nhật Bản, là một chiếc vợt có dạng mái chèo, dùng để chơi cầu lông vào dịp đầu năm mới.

Cũng như nhiều nơi khác, dịp giáng sinh là thời điểm tại Nhật Bản trang hoàng những cây thông Noel tại đường phố, các doanh nghiệp hay ở gia đình.

Từ xưa mặt nạ đã tồn tại trong đời sống văn hóa của người Nhật, ước tính từ cách đây khoảng 2000 năm. Mặc dù đất nước mặt trời mọc phát triển về công nghiệp nhưng vốn dĩ đi lên từ nông nghiệp,

Nói về võ thuật Nhật Bản thì không thể không nhắc đến Aikido, còn được gọi là hiệp khí đạo, đây là một môn võ hiện đại dựa trên Sojutsu (thương thuật), kiếm thuật (Kenjutsu) và nhu thuật (Jujitsu).

Nhật Bản là địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn không chỉ bởi ẩm thực độc đáo, địa danh hấp dẫn mà còn bởi các lễ hội cùng nhiều hoạt động vui chơi thú vị kèm theo.

Hôm nay tới chuyên mục cẩm nang du lịch Nhật Bản thì tour du lịch Nhật Bản sẽ cùng các du khách tìm hiểu về đồng tiền của nước Nhật.

Nếu bạn đi tour du lịch Nhật Bản hay du học, định cư bên đó, bạn cần tìm hiểu những phong tục tập quán cùng văn hóa, ngôn ngữ của người Nhật.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền