Độc đáo siêu thị 100 Yên – Khi đi tour du lịch Nhật Bản, có lẽ bạn sẽ thấy những của hàng 99 Yên hay 100 Yên. Đây là các cửa hàng một giá và có rất nhiều loại mặt hàng trong đó.

Ngôi chùa Todaiji– Ngôi chùa cổ kính nhất Nara Nhật Bản – Tōdai-ji hay còn được gọi với cái tên Đông Đại Tự là một ngôi chùa Phật giáo nằm ở thành phố Nara, Nhật Bản. Điện chính của chùa là công trình kiến trúc bằng gỗ lớn nhất Thế Giới.

Tấp nập Phố người Hoa China Town – Mỗi năm, thành phố Yokohama đón hàng triệu lượt khách du lịch và có số khách lớn hơn cả công viên Disneyland.

Vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen là một trong những công viên lớn và nổi tiếng nhất ở thành phố Tokyo.

Tokyo Skytree là một tháp phát sóng, nhà hàng, và quan sát tại quận Sumida của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tháp là công trình kiến trúc cao nhất Nhật Bản năm 2010 và đạt đủ độ cao là 634,0 mét

Cùng tour du lịch Nhật Bản thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace, một địa điểm du lịch Nhật Bản tuyệt đẹp rất hấp dẫn du khách tới đây.

Chùa Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensoji là một ngôi chùa cổ nằm ở Asakusa, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Nằm cạnh ngôi chùa là một ngôi đền Shinto, đền Asakusa.

Đảo nhân tạo Odaiba là một đảo nhân tạo lớn ở vịnh Tokyo. Mục đích ban đầu của hòn đảo này là làm hệ thống phòng thủ nhưng sau đó được mở rộng và trở thành trung tâm thương mại, dân cư lớn của Nhật Bản.

Nếu bạn là tín đồ thời trang và yêu thích mua sắm thì Gotemba Outlets là điểm đến không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Nhật Bản, địa điểm du lịch Nhật Bản được rất nhiều quý bà ưa thích.

Cách thủ đô Tokyo tầm 100km, Làng cổ Oshino Hakkai là điểm đến không thể bỏ qua địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng này khi đi tour du lịch Nhật Bản khám phá núi Phú Sĩ hùng vĩ.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền