Độc đáo siêu thị 100 Yên – Khi đi tour du lịch Nhật Bản, có lẽ bạn sẽ thấy những của hàng 99 Yên hay 100 Yên. Đây là các cửa hàng một giá và có rất nhiều loại mặt hàng trong đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm du lịch thú vị này nhé.

Ở trong những cửa hàng như thế này, bạn có thể mua được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau như: đồ nấu ăn, bát đũa, đồ dùng văn phòng, đồ ăn nhanh, đồ trang trí,.. Những cửa hàng 100 yên là một lựa chọn tốt cho những bạn thích mua sắm giá rẻ về tiết kiệm được phần nào chi phí sinh hoạt.

>>Xem thêm: 4 tỉnh thành tại Nhật nên tham quan vào mùa thu

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Chương trình Tour | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Tuy mang tên cửa hàng 100 yên nhưng không phải giá các mặt hàng đều đúng bằng 100 yên. Về cơ bản, hàng hóa được đánh giá theo đơn vị 100 yên/1 món hàng (chưa tính thuế); vì thuế tiêu dùng của Nhật là 8% trên mỗi mặt hàng, nên giá bạn phải trả cho mỗi món hàng là 108 yên. Ngoài ra, do nhu cầu về cạnh tranh giữa các hệ thống cửa hàng 100 yên, một số hệ thống cửa hàng đưa ra mức giá 99 yên/1 món hàng (chưa tính thuế), hệ thống cửa hàng này mang tên SHOP 99.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

>>Xem thêm: Khám phá nét đẹp tự nhiên của thác Fukuroda

siêu thị 100 Yên

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Độc đáo siêu thị 100 Yên – Sản phẩm trong những cửa hàng 100 yên này hầu hết là do chuỗi cửa hàng đặt mua trực tiếp từ chính nhà máy với số lượng rất lớn (nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và cũng có cả Việt Nam nữa) vì thế mà những mặt hàng trong đây thường có giá thấp hơn giá trị thực của nó. Những cửa hàng này không chỉ thu hút những du học sinh, những người nước ngoài mà ngay cả những người Nhật cũng rất quan tâm. Với mỗi người Nhật, đây là nơi mua sắm rất tiện lợi, giá cả phải chăng, mà chất lượng lại tốt nữa. Nhật Bản.

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Độc đáo siêu thị 100 Yên

Thông thường giá cả ở hàng 100 yên thường rẻ hơn so với các siêu thị lớn, tuy nhiên đối với một vài đồ dùng như văn phòng phẩm… bạn có thể mua số lượng lớn với giá rẻ hơn so với ở cửa hàng 100 yên. Ví dụ hàng 100 yên thường chia nhỏ lẻ các sản phẩm như 1 tập vở, 1 cây bút với giá 100 yên; tuy nhiên thay vào đó bạn có thể mua một lốc 5 tập vở với giá 400 yên, 2 cây bút với giá 150 yên… ở các siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa khác. Hiện nay, một số cửa hàng 100 yên còn cung cấp các mặt hàng tươi sống như rau quả, thịt, nước uống và kể cả một số mặt hàng y dược… nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người mua hàng.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền