Vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen là một trong những công viên lớn và nổi tiếng nhất ở thành phố Tokyo. Những bãi cỏ rộng rãi uốn quanh con đường đi bộ và khung cảnh thanh bình đem đến cho du khách cảm giác thư thái, thoải mái. Hãy cùng tour du lịch Nhật Bản khám phá địa điểm du lịch thú vị này nhé.

>>Xem thêm: Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Tour du lịch Nhật Bản | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Hơn 400 năm trước, vùng đất này là một phần của điền sản được phân cho Vua Naito. Vào cuối những năm 1800, khu vực được chính phủ sử dụng làm trạm thí nghiệm để thúc đẩy nông nghiệp.

Sau đó, nơi này được sử dụng làm vườn hoàng gia và được tu sửa vào năm 1906 để tạo thành khu vườn hiện tại. Sau khi bị tàn phá nặng nề trong Thế chiến II, khu vực được tái sinh với cái tên vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen và mở cửa đón công chúng vào năm 1949.

>>Xem thêm: Tham quan thị trấn truyền thống Uchiko tại Nhật Bản

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

Shinjuku Gyoen

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Khu vườn rộng 58,3 hecta với hơn 1.000 cây anh đào trở nên thực sự ấn tượng mỗi khi hoa anh đào đua nở vào mùa xuân. Hãy ghé đến vào cuối Tháng 3 để chiêm ngưỡng những cây hoa nở sớm. Mang theo khăn trải và đồ ăn nhẹ để tận hưởng buổi dã ngoại ngắm hoa. Đến muộn hơn vào Tháng 4 khi những cánh hoa anh đào rụng tạo nên hiệu ứng như tuyết màu hồng đang rơi.

Vào mùa hè, các bãi cỏ và hơn 10.000 cây xanh tạo nên một không gian nghỉ ngơi xanh mát. Đi theo những con đường quanh một số hồ nước và khám phá không chỉ vườn Nhật truyền thống mà còn vườn cảnh quan kiểu Anh và một khu vườn trang trọng kiểu Pháp. Vào nhà kính để ngắm khoảng 2.700 loài thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới được chăm sóc cẩn thận. Đừng quên ghé vào quán trà hoặc nhà hàng.

Vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen vào mùa thu, hoa cúc nở rực rỡ. Cây cối trở thành bức tường lá vàng và đỏ tươi rung rinh trước gió. Vào mùa đông, tuyết phủ lên những bụi cây, cây cối và bãi cỏ tạo nên những hình dáng kỳ lạ như trong thế giới thần tiên.

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Tản bộ ngắm vẻ đẹp vườn Quốc Gia Shinjuku Gyoen

Khu vườn mở cửa hàng ngày, trừ Thứ Hai. Nếu Thứ Hai là ngày lễ quốc gia, vườn đóng cửa vào ngày tiếp theo. Vườn cũng đóng cửa từ ngày 29 tháng 12 đến ngày 3 tháng 1. Học sinh được giảm giá vào cửa.

Đến vườn bằng tàu điện ngầm hoặc tàu hỏa tới một trong ba cổng: Shinjuku, Okido và Sendagaya. Không được mang và uống bia rượu, hút thuốc bên ngoài các khu vực quy định và sử dụng các thiết bị vui chơi trong Vườn Shinjunku Gyoen. Tham khảo trang web chính thức của “Shinjuku Gyoen” để biết thêm chi tiết về các hạn chế và thông tin về giao thông công cộng, v.v.

Vườn Quốc gia Shinjuku Gyoen là địa điểm nghỉ ngơi có ý nghĩa văn hóa và tâm linh sâu sắc. Hãy dành thời gian trong ốc đảo xinh đẹp này để chiêm ngưỡng thiên nhiên và truyền thống tuyệt vời.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền