Đảo nhân tạo Odaiba là một đảo nhân tạo lớn ở vịnh Tokyo. Mục đích ban đầu của hòn đảo này là làm hệ thống phòng thủ nhưng sau đó được mở rộng và trở thành trung tâm thương mại, dân cư lớn của Nhật Bản. Đảo Odaiba được nối với Tokyo qua cây cầu Rainbow. Cùng tour du lịch Nhật Bản khám phá địa điểm du lịch Nhật Bản này nhé.

>>Xem thêm: Thăm quan vùng Yamagata

Đảo nhân tạo Odaiba

Thăm quan đảo nhân tạo Odaiba

Thăm quan đảo nhân tạo Odaiba

Tour du lịch Nhật Bản | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Tên Daiba được sử dụng chính thức cho các quận đảo phát triển ở quận Minato, còn tên đảo nhân tạo Odaiba thường được sử dụng để chỉ toàn bộ vùng vành đai phụ bờ biển Tokyo (Tokyo Rinkai Fukutoshin) bao gồm địa hạt Ariake và Aomi thuộc quận Koto, Higashi-Yashio thuộc quận Shinagawa.

>>Xem thêm: Thăm quan vùng Miyagi (Sendai)

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

Thăm quan đảo nhân tạo Odaiba

Thăm quan đảo nhân tạo Odaiba

Địa điểm du lịch khó bỏ qua

Đảo nhân tạo Odaiba luôn làm du khách ngạc nhiên và thích thú khi vừa đặt chân đến, bởi ở đây có hệ thống tàu điện trên không chạy quanh đảo. Có lẽ không một du khách nào có thể bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời ngắm Tokyo lung linh về đêm trên chuyến tàu điện độc đáo này. Ngoài ra, du khách còn có thể ngắm tượng Nữ Thần Tự Do – một bản sao biểu tượng của New York được chính quyền Pháp mang đến trong dịp kỉ niệm năm Pháp ở Nhật.

Đảo nhân tạo Odaiba Nhật Bản không chỉ là điểm tham quan lý thú, còn là nơi dành cho các tín đồ mua sắm. Với trung tâm mua sắm Tokyo Beach hay trung tâm mua sắm Aqua, du khách sẽ thấy những khu thương mại sầm uất, náo nhiệt, có đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, khiến những người yêu thích mua sắm khó lòng mà cưỡng lại.

Thăm quan đảo nhân tạo Odaiba

Thăm quan đảo nhân tạo Odaiba

Và nếu bạn là tín đồ của xe hơi? Công viên xe hơi nổi tiếng Megaweb (Toyota) với các mẫu xe từ thời xa lắc đến hiện đại và cả những mẫu xe cho tương lai chắc chắn sẽ làm cho bạn thỏa lòng thích thú. Khách tham quan có thể tha hồ ngắm nghía, chụp ảnh và thậm chí có thể lái thử mẫu xe mà mình thích.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền