Cùng tour du lịch Nhật Bản thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace, một địa điểm du lịch Nhật Bản tuyệt đẹp rất hấp dẫn du khách tới đây.

>>Xem thêm: Thăm quan Fukushima

Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Tour du lịch Nhật Bản | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace hiện nay được định vị trên nền cũ của Lâu dài Edo, một vùng công viên rộng lớn được bao bọc bởi những hào nước và những bức tường đá ngay giữa trung tâm Tokyo, rất gần nhà ga Tokyo và cũng là nơi ở của Hoàng gia Nhật bản hiện tại.

>>Xem thêm: Thăm quan cố đô Cổ kính Nara

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

Lâu đài Edo từng được sử dụng bởi Tokugawa Shogun người dẫn dắt Nhật bản từ năm 1603 đến 1867. Trong năm 1868, đế chế Shogun bị lật đổ, thủ đô và nơi ở của Hoàng gia nhật bản được chuyển từ Kyoto tới Tokyo. Đến năm 1888, Cung điện hoàng gia mới được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cung điện này đã từng bị tàn phá bởi chiến trang thế giới thứ 2 nhưng sau đó được phục chế lại giống như cũ.

Cung điện Nhật bản

Thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace: Tòa nhà cung điện Nhật Bản và khu vường phía trong không được mở cho công chúng. Chỉ có ngày 2-1 ( năm mới ) hàng năm và ngày 23-12 ( ngày sinh của nhật hoàng ), khách thăm quan có thể vào khu vườn trong và được gặp mặt gia đình hoàng gia, xuất hiện vài lần trên ban công.

Khoảng thời gian còn lại trong năm, nếu muốn thăm quan du lịch Nhật Bản phải có các hướng dẫn viên du lịch người Nhật bản, có thể nghe phiên dịch bằng tiếng Anh nhưng thông qua hệ thống loa đi kèm. Phải đăng ký trước với đại diện quản lý hoàng gia để có được lịch trình cụ thể.

Thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Thăm quan Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace

Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace: Vườn hoàng gia ở phía tây thì luôn mở cửa cho khách thăm quan trong suốt cả năm trừ thứ 2 và thứ 6 hàng tuần hoặc các ngày lễ đặc biệt

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền