Nếu bạn là tín đồ thời trang và yêu thích mua sắm thì Gotemba Outlets là điểm đến không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Nhật Bản, địa điểm du lịch Nhật Bản được rất nhiều quý bà ưa thích. Là khu mua sắm bao gồm các cửa hàng cao cấp hàng đầu của Nhật, tự hào có số lượng bậc nhất trên toàn quốc. Premium Outlets là trung tâm mua sắm chuyên về các nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

>>Xem thêm: Khám phá nét đẹp tự nhiên của thác Fukuroda

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Tour du lịch Nhật Bản | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Có khoảng 30 cửa hiệu ở các thành phố chính của toàn nước Mỹ như New York, Los angeles…Nó còn mở rộng thị trường sang cả Mexico, Hàn Quốc. Gotemba Outlets là một trong 9 cửa hiệu ở Nhật, tự hào là có nhiều shop cao cấp nhất ở Nhật.

Ở đây có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Chloe, Coach…cho đến các sản phẩm thể thao như Adidas, Nike…các mặt hàng đồ gia dụng như Bodum, Le Creuset. ..Tất cả sản phẩm đều sale off từ 25%~65% mỗi ngày. Vì là các gian hàng với ý tưởng sắp xếp theo đường phố của Mỹ cho nên du khách có thể tận hưởng cảm giác mua sắm giống như đang đi dạo vậy.

>>Xem thêm: Thăm quan vùng Yamagata

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Ngày nghỉ định kỳ là 1 năm 1 lần (vào ngày thứ 5 của tuần thứ 3 của tháng 2). Thời gian hoạt động Gotemba Outlets thì từ tháng 3 đến tháng 11 là 10:00~20:00, từ tháng 12 đến tháng 2 là 10:00~19:00. Ngoài ra thì cũng có trường hợp thay đổi thời gian hoạt động vào dịp lễ Golden Week và năm mới cho nên trước khi đến du khách cần kiểm tra thông tin.

Phương tiện tới Gotemba

Gotemba Outlets: Dùng tuyến JR Gotemba line, dừng tại ga “Gotemba”, từ ga này có shuttle bus miễn phí đi khoảng 5 phút. Vì shuttle miễn phí dành cho người dùng Highway bus cho nên cũng hoạt động từ “Gotemba IC” (Tomei expressway).

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Thỏa sức mua sắm tại Gotemba Outlets

Ngoài ra, từ các vùng ngoại thành Tokyo như Shinjuku, Tokyo, Yokohama cũng có xe Non-stop bus cho nên cũng rất tiện lợi. Nếu đi xe ô tô thì dùng Tomei Expressway, exit tại “Gotemba IC” rồi đi khoảng 5 phút. Nếu đi xe riêng thì bãi đỗ xe rất đông đúc vào dịp lễ, thứ 7, chủ nhật cho nên hãy đến khi dư dả thời gian.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền