Tokyo Skytree là một tháp phát sóng, nhà hàng, và quan sát tại quận Sumida của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tháp là công trình kiến trúc cao nhất Nhật Bản năm 2010 và đạt đủ độ cao là 634,0 mét vào tháng 3 năm 2011, do vậy trở thành tháp cao nhất trên thế giới, thay thế tháp Quảng Châu, và là công trình kiến trúc cao nhất trên thế giới sau Burj Khalifa với 829m. Một địa điểm du lịch Nhật Bản thật tuyệt vời, không nên bỏ lỡ khi đi tour du lịch Nhật Bản.

>>Xem thêm: Thăm quan cố đô Cổ kính Nara

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Tour du lịch Nhật Bản | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Tháp truyền hình nằm ở trung tâm Thị trấn Skytree Tokyo Town ở Sumida City Ward, cách không xa Asakusa. Với chiều cao 634 mét (634 có thể được đọc là “Musashi”, một cái tên lịch sử của khu vực Tokyo), đây là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản và tháp truyền hình cao nhất thế giới. Tòa tháp bao gồm khu phức hợp mua sắm lớn và bể cá được thiết kế ở tầng hầm. Đây là điểm tham quan thu hút khách du lịch Nhật Bản bậc nhất Tokyo.

Điểm nổi bật của Tokyo Skytree là hai đài quan sát với tầm nhìn ngoạn mục bao quát khắp Tokyo. Hai đài quan sát của tháp nằm ở độ cao 350 mét và 450 mét, đây là nơi quan sát cao nhất Nhật Bản và là một trong những đài quan sát cao nhất trên thế giới.

>>Xem thêm: Độc đáo thành phố nghệ thuật Kanazawa

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Ngắm thành phố tuyệt đẹp tại Tokyo Skytree

Tokyo Skytree: Tembo Deck, đài quan sát thấp hơn ở độ cao 350 mét gồm 3 tầng và có góc nhìn tốt dù ở tầng nào. Tầng trên cùng có có những cửa sổ rộng mang lại tầm nhìn 360 độ để quan sát toàn cảnh thành phố. Tầng giữa có một cửa hàng lưu niệm và nhà hàng Sky Musashi, phục vụ ẩm thực kết hợp Pháp-Nhật Bản, trong khi tầng thấp nhất có quán cà phê và một số tấm kính trên sàn, từ đó bạn có thể quan sát tất cả các đường đi xuống chân tháp.

Tại Tembo Deck có các thang máy kết nối với Tembo Gallery ở độ cao 450 mét. Được mệnh danh là “lối đi bộ trên không cao nhất thế giới”, Gallery Tembo bao gồm một đoạn đường dốc hình xoắn ốc quanh tháp. Với vách xung quanh được thiết kế bằng những ống thép và kính cho phép khách du lịch Nhật Bản có thể nhìn xuống từ độ cao chóng mặt và nhìn ra vùng Kanto từ khoảng cách ngoạn mục.

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Toàn cảnh thành phố từ Tokyo Skytree

Ở phía trên cùng của đoạn đường xoắn ốc là một tầng quan sát có khu vực vươn ra với những cửa số cao có thể quan sát khắp Tokyo. Tầng này chính thức nằm ở độ cao 451,2 mét và tạo thành điểm cao nhất của đài quan sát.

Một chuyến tham quan Tokyo Skytree, bắt đầu từ tầng 4, nơi bán vé để khách du lịch Nhật Bản lên đài quan sát thứ nhất. Một thang máy nhanh và êm đưa du khách lên tầng trên cùng của Tembo Deck, nơi đây có bán vé lên tham quan Gallery Tembo.

Trong nhiều năm trước khi khánh thành vào tháng 5 năm 2012, Tokyo Skytree đã là một đối tượng để chụp ảnh nổi tiếng.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền