Ở Nhật vào tháng 5 nổi tiếng với mùa hoa chi anh cùng hoa tử đằng khoe sắc thắm, sang đến đầu tháng 7, khách du lịch lại có cơ hội ngắm nhìn một loài hoa đặc sắc không kém, đó chính là lễ hội hoa hướng dương, diễn ra khắp nơi tại xứ sở mặt trời mọc. Trong số đó phải nói tới Akeno Sunflower Festival ở Hokuto, khi những thảm hoa vàng óng kéo dài đến tận đường chân trời tạo nên một bức tranh vô cùng hoàn hảo. Hôm nay tour du lịch Nhật Bản sẽ giới thiệu các bạn một lễ hội rất đặc biệt đó là lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản.

>>Xem thêm: Những lễ hội độc đáo của Nhật vào mùa thu

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Chương trình Tour | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

Lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản: Diễn ra từ ngày 27/7 đến 25/8, lễ hội hoa hướng dương ở thành phố Hokuto náo nhiệt cũng nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Các gian hàng buôn bán đặc sản địa phương, hay những sản phẩm làm bằng hoa hướng dương được trưng bày cho các khách du lịch chiêm ngưỡng. Đó hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đi du lịch Nhật Bản vào thời gian này.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

>>Xem thêm: Lễ hội xua đuổi yêu ma Setsubun ở Nhật Bản

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Vẻ đẹp hài hòa Nhật Bản

Lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản: Ở Nhật Bản, nói đến hoa hướng dương người ta không khỏi nghĩ đến Hokuryu tại Hokkaido, nơi được mệnh danh là quên hương lớn nhất của loài hoa này với tầm 1 triệu bông. Bên cạnh đó, Hokuto cũng không hề kém cạnh với nhiều cánh đồng hoa ngút ngàn, ước tính có đến hơn 600.000 bông. Đặc biệt, người ta chăm sóc hoa rất cẩn thận, mỗi bông đều mang một vẻ đẹp thật diệu kì, đến đây du khách sẽ được đắm mình trong cảnh đẹp, và đừng quên ghi lại những khoảng khắc không phải lúc nào cũng có này nhé.

Người Nhật khá nguyên tắc, vì thế đến ngắm hoa hướng dương bạn cũng nên chú ý tuân thủ theo các quy định đó, dù đến vào lúc cuối hay đầu lễ hội, hãy cứ yên tâm sẽ được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của hoa. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi du khách ở chuyến du lịch Nhật Bản này: dòng người tấp nập, cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn đến vô tận, cảm nhận một mùa hè rực rỡ đầy ý nghĩa.

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Đặc sắc lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản: Bên cạnh việc ngắm hoa, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động xung quanh khác như các hoạt động giải trí, âm nhạc hay ẩm thực. Thú vị nhất có lẽ là các đặc sản được làm từ hoa hướng dương như hạt hướng dương, bia hoa hướng dương và cả mỳ ống được chế biến từ hoa hướng dương…

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền