Du lịch Sen Vàng không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.Tour du lịch Nhật Bản của du lịch Sen Vàng cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Du lịch Sen Vàng, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại Du lịch Sen Vàng.

>>Xem thêm: Thủ tục visa du học đến Nhật Bản

Để xin được thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản thì bạn cần phải có visa. Sau đây là những hướng dẫn thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản.

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

I. Visa ngắn hạn (như thăm người thân, vợ chồng, họ hàng…)

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Chương trình Tour | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

*Thủ tục phía Việt Nam:

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản
1. Tờ khai cấp visa
2. Hộ chiếu còn hạn 06 tháng
3. 01 tấm ảnh 4,5 x 4,5cm.
4. Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND/ khách + giấy tờ nhà đất (nếu có)
5. Xác nhận công tác hoặc HDLD (nếu có chức vụ từ trưởng phòng trở lên cần có Quyết định bổ nhiệm)
6. Giấy khai sinh (nếu là quan hệ bố mẹ, con cái hoặc liên quan huyết thống với người bên Nhật )
7. Đăng ký kết hôn (nếu là vợ, chồng với người bên Nhật)

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

>>Xem thêm: Thủ tục visa du lịch theo đoàn đi Nhật Bản

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

* Thủ tục phía Nhật Bản:
1. Bản photo hộ tịch (dành cho chồng/vợ mang quốc tịch Nhật Bản hoặc người mời)
2. Thư mời nêu rõ lý do, lịch trình cụ thể, Hộ chiếu của người mời
Đối với người bảo lãnh phải chịu phí được đề cập ở mục 5 trên, thì bạn cần xuất trình thêm:
– Giấy xác nhận số dư tại ngân hàng
– Giấy xác nhận thu nhập
– Bản sao đăng ký thuế
– Giấy ghi tổng thu nhập của xác nhận nộp thuế
– Xác nhận cư trú
– Thẻ công dân

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa thăm người thân Nhật Bản

Lưu ý: đối với người mời hay người bảo lãnh là người nước ngoài, bạn cần chuẩn bị Giấy xác nhận có chỉ rõ các mục đăng ký người nước ngoài, đồng thời nộp thêm hộ chiếu photo.

Chi phí dịch vụ làm visa

Phí Đại sứ quán 580.000 VND
Phí dịch vụ 100 USD

 

 

Comments