Để có được tấm visa Nhật bản thủ tục làm visa cũng không quá khó khăn nhưng rất cần sự chính xác và cẩn thận khi tập hợp hồ sơ. Người Nhật làm việc gì cũng rất cẩn trọng và chi tiết. Chính vì vậy, chỉ cần thiếu 1 chút giấy tờ hoặc thư mời và nội dung không hợp lý thì quý khách cũng sẫn sàng bị trượt visa.

>>Xem thêm: Thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Mong muốn giúp cho Quý khách thuận lợi nhất để đạt hiệu quả visa cao tour du lịch Nhật Bản xin tư vấn những thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản như sau: 

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Chương trình Tour | Dịch vụ Visa | Cẩm nang du lịch

Ẩm thực Nhật Bản | Lễ hội | Địa điểm du lịch

1. Hồ sơ phía Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

– Thư mời nêu rõ lý do, mục đích và quan hệ
– Giấy bảo lãnh
– ID của người mời
– Lịch trình cụ thể quá trình bạn ở tại Nhật Bản

2. Hồ sơ phía Việt nam

Đối với khách hiện đang làm việc
– Hộ chiểu + ảnh
– Số tiết kiệm + xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
– Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
– Thư, ảnh chụp chung (xác nhận quan hệ)
– Xác nhận công tác hoặc HDLD, đơn xin nghỉ phép

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour du lịch Nhật Bản cũng như giá tour tại đây.

>>Xem thêm: Thủ tục visa du học đến Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Đối với khách đã nghỉ hưu
– Hộ chiểu + ảnh
– Số tiết kiệm + xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
– Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
– Thư, ảnh chụp chung (xác nhận quan hệ)
– Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu

Đối với khách là chủ doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng
– Hộ chiểu + ảnh
– Số tiết kiệm + xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
– Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
– Thư, ảnh chụp chung (xác nhận quan hệ)
– Giấy phép DKKD

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Thủ tục visa du lịch tự túc đến Nhật Bản

Lưu ý: Có một số trường hợp nếu đi một mình DSQ sẽ yêu cầu bổ sung, vậy quý khách nên chuẩn bị trước những giáy tờ sau (nếu bị yêu cầu bổ sung hoặc phỏng vấn)
– Đăng ký kết hôn
– Xác nhận công việc của vợ hoặc chồng
– CMTND + hộ khẩu

Chi phí visa cho 01 khách:

Phí visa DSQ 580.000 VND
Phí dịch vụ 100 USD
 Phí thư mời (dành cho đối tượng không có thư mời)  350 USD

 

Comments